Tiêu chuẩn đánh giá một TVC quảng cáo chất lượng

Một hình thức quảng cáo được các công ty, doanh nghiệp sử dụng hiện nay đó chính là TVC quảng cáo. Thực chất đó là một đoạn quảng cáo sản phẩm có thời lượng ngắn từ 1 đến 3 phút được chiếu trên các kênh truyền hình, mạng xã hội. Vậy một TVC chất lượng được đánh giá như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hình ảnh chân thực

Đây là yếu tố đầu tiên tác động đến khách hàng. Một TVC quảng cáo sản phẩm có những góc nhìn về sản phẩm bắt mắt, làm toát lên được sự khác biệt của sản phẩm cũng như màu sắc chân thực, sống động, sự sáng tạo trong việc quay sản phẩm sẽ khiến khách hàng tò mò hơn về nội dung cũng như sản phẩm của đoạn TVC đó. Có thể ghi hình ở nhiều nơi cả trong và ngoại cảnh để có được những góc nhìn đẹp nhất, mới lạ nhất tạo nên đoạn TVC quảng cáo thực sự ấn tượng cho thương hiệu quảng cáo. Một đội ngũ quay TVC chuyên nghiệp sẽ chú trọng đến khâu hình ảnh và âm thanh để mang đến một đoạn TVC chân thực, sống động và kích thích sự tò mò của khách hàng.

 

 

Nội dung độc đáo, ấn tượng

Nội dung chính là yếu tố quan trọng giúp cho đoạn TVC có thực sự hay và ấn tượng hay không đấy nhé. Nội dung của đoạn quảng cáo độc đáo, mới lạ sẽ giúp cho thương hiệu của bạn ghi điểm rất lớn. Nội dung được xuyên suốt cả đoạn quảng cáo xoay quanh sản phẩm và những thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm đến khách hàng thông qua ý tưởng quảng cáo đó. Chúng được thực hiện bằng những hình ảnh, âm thanh sống động và gần gũi nhất với cuộc sống. Những ý tưởng ban đầu được triển khai cụ thể và được bổ sung những điểm mới mẻ, lạ trong quá trình quay. Một ý tưởng độc đáo và thu hút được sự chú ý sẽ khiến cho thương hiệu của bạn được nhắc đến nhiều hơn đấy nhé.

Quảng bá sản phẩm chân thực

Những câu slogan của thương hiệu ngắn gọn, xúc tích nói lên hết được những giá trị của sản phẩm và khẳng định được chất lượng của thương hiệu mình tạo được sự khác biệt đối với những đối thủ cạnh tranh. Hãy xây dựng cho thương hiệu của mình những câu slogan độc nhất để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình một cách dễ dàng hơn.

Khi quay TVC quảng cáo nên chú ý thêm những chi tiết hài hước, những đoạn mang tính quyết liệt để cảm xúc của người xem được dẫn đến cao trào, hứng thú. Tất cả những yếu tố trên có thể đánh giá được đoạn TVC chất lượng hay không đấy nhé.

Bạn đang có nhu cầu quay TVC quảng cáo cho sản phẩm của mình, hãy tryu cập website: http://vietnamhollywood.com để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.

RELATED POSTS

Categories