Thời lượng làm phim quảng cáo sản phẩm bao lâu là hợp lý

Mỗi video quảng cáo tùy thuộc vào nội dung cũng như nhu cầu truyền tải thông tin sẽ lựa chọn thời lượng hợp lý. Tuy nhiên điều đáng nói đó chính là những đơn vị chịu trách nhiệm làm phim quảng cáo sản phẩm cần phải lựa chọn được thời gian tốt nhất để thực hiện được kế hoạch marketing cho doanh nghiệp.

Hiện nay, mỗi mạng xã hội, mỗi gia diện mỗi phương tiện truyền thông lại có những yêu cầu khác nhau về đối tượng, hướng tiếp cận khác nhau mà nếu như không ghi nhớ bạn chắc chắn sẽ bị lạc trong chính chiến lược marketing của mình.

Trước tiên khi làm phim quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp bạn cần lưu ý nên sản xuất ra những video đảm bảo những yếu tố như ngắn gọn, xúc tích, sáng tạo và tinh tế. Đây chính là những gia vị tuyệt đỉnh sẽ giúp cho món ăn là những video quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thời gian bao lâu là hợp lý với 1 video quảng cáo

Để có thể làm phim quảng cáo sản phẩm có độ dài thời gian hợp lý, trước hết bạn nên chuẩn bị thật sẵn sàng và chau truốt những yếu tố như ý tưởng hình thành video, nội dung video, thời lượng video, hình thức âm thanh, chiến lược quảng cáo...
Khi có được những yếu tố này hợp lý bạn mới có thể thực hiện các bước liên kết những yếu tố trên để tạo nên được một tổng thể video quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp hoàn chỉnh có độ dài hợp lý nhất.

Thời lượng làm phim quảng cáo sản phẩm bao lâu là hợp lý

Có thể nói thời lượng video rất quan trọng giúp tạo nên được hiệu quả truyền thông cho video. Ngày nay không thể phủ nhận rằng mạng xã hội chính là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh cũng như giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất. Thời gian hiệu quả cho mỗi video quảng cáo được nghiên cứu chỉ nên dài khoảng 30 giây đến 2 phút chính là thời lượng vàng để quảng cáo trên mạng xã hội. Các kênh được sử dụng như những phương tiện truyền thông hiệu quả nhất có thể kể đến như facebook, Instagram, Youtube hay Twitter.....

Truyền thông sản phẩm trên mạng xã hội

Mỗi một trang mạng xã hội này đều có những thế mạnh truyền thông riêng do đó yêu cầu về thời lượng đăng tải video trên mỗi trang đều có những quy định khác nhau.

Để có thời lượng video quảng cáo sản phẩm tốt nhất bạn nên căn cứ vào nội dung mà doanh nghiệp muốn tuyền tải thông qua video đó, chiến lược quảng cáo và nơi để quảng cao.

Trên đây chính là một số thông tin về thời lượng tốt nhất để doanh nghiệp có thể làm phim quảng cáo sản phẩm

 

RELATED POSTS

Categories