Những nguyên tắc bạn cần biết khi làm video quảng cáo - Bí mật từ chuyên gia

Video quảng cáo đã và đang trở thành vũ khí không thể thiếu trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng hơn. Để có thể phát huy được tối đa những lợi ích khi làm video quảng cáo thì bạn cần tuân thủ những nguyên tăc sau khi làm video quảng cáo.

Luôn hướng tới khách hàng mục tiêu

Video quảng cáo được xem là thành công nếu như video đó có khả năng gây chú ý ngap lập tức tới người xem. Video quảng cáo này giúp thu hút được sự quan tâm, tò mò, kích thích trí tưởng tưởng, liên tưởng đến với người xem.

Ví dụ như đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Một video quảng cáo doanh nghiệp thành công có thể mang đến cho người xem được cái nhìn trực quan nhất, chi tiết và hình tượng hóa nhất về căn nhà mà doanh nghiệp này đang bán. Đây chính là những yếu tố quyết định giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được những căn nhà mà họ sẽ ở  cũng như cách bố trí, sắp xếp đồ đạc trong nhà cụ thể ra sao từ đó tác động tới hành động mua nhà của họ.

Những nguyên tắc bạn cần biết khi làm video quảng cáo

Tập trung vào những ý tưởng chi tiết đem đến được những hiệu quả lâu dài

Đối với những hình ảnh, cách diễn đạt gắn gọn, xúc tích thường dễ đi vào lòng người và cũng dễ để ghi nhớ hơn. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn dày công tìm kiếm, tạo ra được những ý tưởng độ đáo, lạ sáng tạo. Tuy nhiên để trở thành top of mine người tiêu dùng thì doanh nghiệp cần nhiều hơn thế. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ trong quá trình sản xuất làm video quảng cáo cũng có thể làm hỏng cả video đó và đương nhiên điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả quảng cáo cũng như chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Sử dụng những hình ảnh trung thực đáng tin cậy trong quảng cáo

Niềm tin của khách hàng thường là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho khách hàng có thể xây dựng phát triển được thương hiệu  và đương nhiên thì đây cũng chính là yếu tố giữ chân khách hàng lâu hơn đối với doanh nghiệp.

Việc sử dụng những hình ảnh hiệu ứng, âm thanh, kĩ xảo điện ảnh là điều tất yếu. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng toàn bộ thông tin bạn cung cấp cho khách hàng là sự thật, đừng nên làm lệch lạc thông tin.

Trên đây chính là một số lưu ý về những nguyên tắc làm video quảng cáo mà bạn nên biết giúp doanh nghiệp phát huy hiệu quả truyền thông của mình.

RELATED POSTS

Categories