Những điều bạn cần biết về làm clip quảng cáo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Clip quảng cáo được biết đến như là bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tao nên sự khác biệt, cạnh tranh  và giúp doanh nghiệp nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên doanh nghiệp bạn đã biết cách tạo nên một clip ấn tượng hay chưa?

Hãy làm clip quảng cáo bằng một câu chuyện

Theo nhiều nghiên cứu mới đây,  bạn đừng làm phiền khách hàng bằng cách quảng bá những sản phẩm hay dịch vụ của bạn mà thay vào đó hãy tập trung vào câu chuyện xung quanh video đó. Hãy dành thời gian để nghiên cứu nhu cầu và mong muốn của khách hàng và thu hút họ thông qua tường thuật trực quan.

Hãy tạo nên những clip “cách làm”

Những điều bạn cần biết về clip quảng cáo

Nếu như bạn tung ra những sản phẩm hoặc dịch vụ mới trong năm nay hãy tạo một video để chứng minh nó hoạt động như thế nào. Video có sức mạnh giải thích mọi thứ. Trên thực tế người xem lưu lại 95% của một thông điệp khi họ xem nó trên một clip so với 10% khi đọc những thông điệp đó trong văn bản. Bên cạnh đó khoảng 30% tìm kiếm trên youtube của người dùng dành cho các truy vấn về “cách làm thế nào” .

Truyền tải thông điệp trong 10 giây đầu tiên

10 giây chính là khoảng thời gian bạn phải thu hút sự chú ý của người xem, trước khi họ chuyển thú khác hay hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng bạn sẽ mất 1/3 người xem của mình trong 30 giây, và 60 % trong số họ trong hai phút. Vì vậy bạn có một thời gian rất ngắn để ghi điểm cũng như thuyết phục được người xem của mình rằng clip của bạn đáng xem.

Đừng nên nản chí

Không dễ dàng gì để bạn có thể tạo ra được những clip giới thiệu doanh nghiệp chất lượng ngay từ những lần làm đầu tiên.,Chính vì vậy cũng đừng nên nản chí. Hãy kiên trì, học hỏi sử dụng tổng hợp tất cả những công cụ truyền thông khác nhau để có thể tạo ra được những sản phẩm tốt nhất. Điện thoại thông minh hiện nay có khả năng chụp ảnh tuyệt vời , nếu như ngân sách của bạn bị giới hạn bạn có thể bắt đầu bằng cách mua ánh sáng chuyên nghiệp và phông nền trên amazon .

Trên đây chính là một số điều bạn cần biết để làm clip quảng cáo thật sự chất lượng cho doanh nghiệp. Nếu như mới bắt đầu tiến hành làm clip thì bạn cũng đừng nên quá sốt sắng, nếu như bạn có đủ sự đam mê và kiên trì chắc chắn bạn sẽ làm được.

RELATED POSTS

Categories