Đằng sau những TVC quảng cáo bắt mắt

Đằng sau những đoạn TVC quảng cáo chất lượng là cả một ekip hùng hậu phía sau góp công sức không nhỏ để tạo nên sản phẩm chất lượng. Vậy ekip đó như thế nào? Bao gồm những ai để làm ra TVC quảng cáo chất lượng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Phòng sản xuất

Một TVC quảng cáo của công ty, doanh nghiệp thường sẽ kéo dài vài phút đến vài chục phút để quảng bá sản phẩm của công ty mình. Và một điều không thể thiếu sau mỗi đoạn quảng cáo đó chính là đơn vị sản xuất, trong đó chịu trách nhiệm chính là phòng sản xuất, bộ phận quản lý team sản xuất. Những người trong phòng sản xuất sẽ quyết định mọi nội dung lên quan đến TVC quảng cáo từ kịch bản, thiết bị, nhân vật, chi phí… bộ phận này sẽ đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

Biên kịch – đạo diễn

Biên kịch chính là người làm nên kịch bản nội dung của từng thước phim quảng cáo. Việc lên ý tưởng cho đoạn phim chính là một phần quan trọng không thể thiếu ở trong ekip sản xuất. Một kịch bản hấp dẫn, cuốn hút và có sự sáng tạo sẽ giúp cho thước phim quảng cáo được thu hút người xem. Để làm được điều này thì một biên kịch có kinh nghiệm và khả năng sáng tạo vô tận mới có thể tạo nên được thước phim quảng cáo ấn tượng.

Góp phần thành công của một TVC quảng cáo không thể không kể đến đạo diễn, người trực tiếp chỉ đạo sản xuất ở trường quay. Đạo diễn sẽ bao quát hết tất cả công việc ở trường quay từ nhân vật, thiết bị, nhân viên từng bộ phận, âm thanh ánh sáng sao cho hợp lý và có được những góc quay đẹp nhất, ấn tượng nhất. Đạo diễn chính là người thực hiện hóa kịch bản một cách chân thực nhất và hoàn hảo nhất để cho ra những thước quảng cáo đạt chất lượng cao.

Quay phim – trợ lý đạo diễn

Một vị trí chủ chốt cũng không thể thiết đó chính là vị trí quay phim. Người quay phim sẽ đặt máy quay tại những vị trí đạo diễn chỉ đạo và bắt trọn từng khoảnh khắc của nhân vật. Nhưng không vì thế mà công việc này đơn giản, người quay phim cần có những góc nhìn đẹp, đầy nghệ thuật để bắt trọn những khoảnh khắc tự nhiên, những góc quay đẹp nhất, điều chỉnh góc quay để có được ánh sáng phù hợp nhất, đẹp nhất. Một người quay phim chuyên nghiệp sẽ làm tốt điều này thông qua những TVC quảng cáo chất lượng.

Trợ lý đạo diễn là người sẽ thay đạo diễn sắp xếp tất cả những thứ cần thiết và liên quan đến những buổi quay như địa điểm, lịch diễn viên, chi phí, nhân lực… 

Bạn đang muốn quảng cáo sản phẩm của công ty mình, bạn muốn có những thước phim TVC quảng cáo chất lượng, hãy nhanh tay truy cập website: http://vietnamhollywood.com để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.

RELATED POSTS

Categories